Premier Village DaNang Resort 5 sao Đà Nẵng

  • Nếu bạn chọn Đà Nẵng làm nơi nghỉ dưỡng cho bản thân và gia đình thì hãy đến với Premier Village. Địa điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời bậc nhất tại Đà Nẵng, Premier đang chờ đón bạn, nằm dọc trên bãi biển Mỹ An với bờ cát trắng trải dài tọa lạc tại số 99 Võ Nguyên Giáp, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn.Khu nghỉ dưỡng được thiết kế với nhiều loại biệt thự với tầm nhìn ra vườn, tầm nhìn ra biển và đối diện với biển. Mỗi khu biệt thự có từ 1 cho đến 4 phòng ngủ với những trang thiết bị hiện đại và có cả hồ bơi riêng dành cho du khách.
  • Các biệt thự ở đây đều được trang bị và thiết kế không gian bên trong và bên ngoài đều hiện đại, gần gũi với thiên nhiên. Ngoài ra mỗi biệt thự đều có nhà bếp hiện đại, nơi mà du khách có thể dành thời gian bên gia đình và bạn bè trong kì nghỉ dưỡng của mình.
  • Premier Village Danang Resort có 3 loại biệt thự: hướng vườn, hướng ra biển và đối diện biển. Mỗi loại đều có kích thước từ 300 – 400m2 được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại: có phòng ngủ đôi, ban công riêng biệt,…du khách còn có thể tận hưởng cảm giác tuyệt vời dưới hồ bơi riêng biệt.
  • Premier Village sẽ là lựa chọn tuyệt vời của du khách trong kì nghỉ dưỡng sắp đến.